Tìm kiếm


 Quảng cáo
Đóng

 Gương sáng
Em: Phạm Chí Nguyện

[ Cập nhật vào ngày (08/11/2017) ] - [ Số lần xem: 64 ]
Em Nguyện lao động cùng các bạn
Em Nguyện lao động cùng các bạn


EM PHẠM CHÍ NGUYỆN

     Khi nhắc đến em Phạm Chí Nguyện học sinh lớp 9, các thầy cô trong trường đều gật gù khen ngợi cậu bạn là một học sinh có thành tích vượt trội, rất đáng nể của trường. Không chỉ là một học sinh gương mẫu trong mọi việc : gương mẫu trong nề nếp sinh hoạt; học và làm bài đầy đủ trước khi đến lớp và bạn ấy luôn ý thức trong việc dạy các em nhỏ học và làm bài về nhà, bên cạnh đó còn rất tích cực trong các hoạt động của trường như thu dọn vệ sinh, trang trí phòng học, nơi ở góp phần xây dựng nhà trường xanh, sạch, đẹp.

IMG_0909.JPG

Em Nguyện đang lao động cùng các bạn.

 

      Đều đáng quý nhất ở Chí Nguyện là em rất yêu quý các em nhỏ, yêu thương chăm sóc các em, các bạn cùng lớp như những người thân trong gia đình.

       Sự nỗ lực của em được đền đáp khi qua các năm, học lực em tiến bộ rất nhiều, được thầy cô khen ngợi. bản thân em cũng rất cầu tiến, nhanh nhạy khi chịu khó học hỏi những kiến thức mới từ các trang mạng xã hội, internet. Chí Nguyện đặc biệt có sở thích tìm hiểu công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ chỉnh sửa hình ảnh, điều này thể hiện khả năng tư duy tốt của một trẻ khiếm thính như em.

IMG20171106095652.jpg

Em Nguyện đang trên lớp học ( thứ nhất từ phải sang ).

 

    Khéo léo, hoạt bát và nhanh nhạy, Chí Nguyện đang từng bước xóa dần khoảng cách với cuộc sống, tự tin bước vào đời, bước đến gần hơn với mục tiêu là một nguời lao động giỏi, biết kinh doanh để phụ giúp gia đình. Chẳng có gì không thực hiện được nếu em có ước mơ và có dũng khí để thực hiện ước mơ đó.

 

 Cà Mau, ngày 06 tháng 11 năm 2017.
Nguyệt TrangCác ý kiến của bạn đọc Hiển thị video trang chủ
Đóng


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 8
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 8

Người dùng Online: Lượt truy cập: