Tìm kiếm


 Quảng cáo
Đóng

 Gương sáng
Em: Huỳnh Gia Mỹ

[ Cập nhật vào ngày (08/11/2017) ] - [ Số lần xem: 107 ]
Em Mỹ đang thêu cùng các bạn
Em Mỹ đang thêu cùng các bạn


EM HUỲNH GIA MỸ

        Bất cứ cô bạn nhỏ nào yêu màu hồng thì thường lãng mạn và rất khéo tay, hay làm. Bạn Huỳnh Gia Mỹ lại ngược lại, bạn ấy không thích màu hồng, yêu thích màu xanh nhưng cũng rất lãng mạn và lại khéo léo. Mỹ rất khéo tay, thêu thùa rất giỏi và lại còn có sở thích làm bánh, may vá, những công việc thủ công làm đẹp. Vì có năng khiếu đặc biệt nên những sản phẩm bạn ấy làm ra đều rất đẹp và sáng tạo. Bởi thế chẳng có gì làm lạ khi cô bạn trường ta có ước mơ sau này sẽ làm kinh doanh, mở một tiệm bánh hay một tiệm làm đồ thủ công mỹ nghệ do chính mình làm chủ. Và mơ ước đó chẳng xa vời chút nào khi Gia Mỹ là một trong những học sinh khéo léo và có thành tích học tập tốt nhất trường ta.

IMG20171004155432.jpg

Em Gia Mỹ đang thêu cùng các bạn ( hàng thứ nhất ).

 

         Năm nay học lớp 6, và các năm học Gia Mỹ đều đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập. Bạn ấy cũng tham gia rất tích cực các phong trào văn nghệ, hoạt động như: vẽ tranh, làm báo tường… do nhà trường tổ chức. Mà không chỉ tham gia tích cực, bạn ấy còn là cánh tay đắc lực trong việc giúp đỡ thầy cô bảo ban, hướng dẫn lại cho các em nhỏ hơn.

       Gia Mỹ yêu thích Toán học, thích khám phá những con số và những điều mới lạ. Chính vì vậy bạn ấy muốn đi du lịch khắp nơi, đến thật nhiều vùng đất mới để khám phá những điều mình còn chưa biết trong khả năng của bản thân. Gia Mỹ cũng là người bạn giàu tình cảm khi rất yêu thương các em nhỏ, thích chăm sóc các con vật, và yêu quý các thầy cô, người đã truyền dạy cho bạn ấy nhiều kiến thức bổ ích. Với thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động phong trào, lại hòa đồng dễ mến, được thầy cô tin tưởng, bạn Gia Mỹ quả là một tấm gương sáng mà các bạn học sinh của nhà trường cần noi theo.

  Cà Mau, ngày 06 tháng 11 năm 2017.
Nguyệt TrangCác ý kiến của bạn đọc Hiển thị video trang chủ
Đóng


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 14
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 14

Người dùng Online: Lượt truy cập: