Tìm kiếm


 Quảng cáo
Đóng

 TIN TỨC
TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT CÀ MAU ĐÓN ĐOÀN THĂM, CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ

[ Cập nhật vào ngày (10/07/2019) ] - [ Số lần xem: 166 ]TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT CÀ MAU 
ĐÓN ĐOÀN THĂM, CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019
CỦA CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ

 

Mùa xuân! mùa của hy vọng, ước mơ và sự sum họp. Đó là suy nghĩ của những người lớn, riêng các em nhỏ Tết chỉ đơn thuần là có dịp đi chơi, được thưởng thức nhiều loại bánh kẹo khác nhau và nhận lộc lì xì từ những người lớn tuổi.

Hòa chung không khí hân hoan đón tết, các em học sinh Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau có dịp đón các anh chị đoàn viên thanh niên đến từ Tỉnh đoàn và công ty Đạm Cà Mau vào sáng ngày 30/01/2019.

Năm nay, thêm một mùa xuân nữa Tỉnh đoàn kết hợp Công ty Đạm Cà Mau tổ chức vui xuân cho các em học sinh. Có nhiều trò chơi thú vị làm rộn tiếng cười như pháo hoa ngày tết. Đặc biệt hơn, năm nay các anh chị đoàn viên thanh niên còn h trợ một bữa ăn với tổng số tiền 6.480.000đ cho 162 học sinh của trường. Ngoài ra các em có cơ hội thể hiện năng khiếu bản thân qua Hội thi vẽ tranh, có 09 em học sinh tham gia và kết quả 06 em được khen thưởng với những phần quà hết sức ý nghĩa.

H1B2.jpg

Các em học sinh được khen thưởng trong trò chơi vẽ tranh 

Qua thời gian vừa học vừa làm với tất cả sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đến nay, bằng chính đôi tay của mình, tám em học sinh khiếm thính của trường đã điểm tô thêm lòng tin và những điều tốt đẹp về người khuyết tật.

Sáng  31/01/2019 nhà trường đón đoàn thăm và chúc tết Hội từ thiện tự nguyện tỉnh.

Thời gian qua Hội từ thiện từ nguyện tỉnh rất quan tâm đến tập thể nhà trường, trong các dịp lễ, tết luôn luôn có sự hổ trợ và đặc biệt ưu ái. Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Hội đến thăm và chúc tết nhà trường đồng thời vận động Công ty thương nghiệp tỉnh Cà Mau gửi tặng nhà trường 100 lít dầu ăn và 20 kg đường.

Với những phần quả hết sức ý nghĩa, cô Nguyễn Nga - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội từ thiện tự nguyện tỉnh và quý Lãnh đạo công ty Thương nghiệp Cà Mau, chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, hưởng một mùa xuân ấm áp bên những người thân trong gia đình và ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác thiện nguyện.

Sáng ngày 01/02/2019, 70 em học sinh của trường có dịp tham gia chương trình “Xuân yêu thương” do Nhà Thiếu nhi kết hợp Sở LĐTB&XH tỉnh tổ chức.

Tham gia chương trình các em được chơi các trò chơi dân gian, được thưởng thức các loại thức ăn nhanh, bánh kẹo và các thức uống các em yêu thích, được trải nghiệm không khí vui xuân và thưởng thức những khoanh bánh tét đặc trưng Nam Bộ do các anh chị đoàn viên thanh viên tự tay gói. Ngoài ra các em còn nhận được nhiều lời chúc, những phần bánh kẹo và các phần quà ý nghĩa khác khi tham gia các trò chơi.

H2B2.jpg

Các em học sinh tham gia chương trình " Xuân yêu thương" tại Nhà Thiếu nhi tỉnh 

Nhân dịp xuân mới Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau h trợ cho 06 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 1.000.000đ để mua sắm quần áo mới, lì xì cho tất cả học sinh mỗi em 200.000đ. Đó là phần quà thiết thực và hết sức ý nghĩa chứa đựng những tình cảm mà các thầy cô gửi đến các em, chúc các em có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Năm mới chăm ngoan hơn, học giỏi hơn, có nhiều tiến bộ và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
Trịnh Thị Tuyết NhuCác ý kiến của bạn đọc Hiển thị video trang chủ
Đóng


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 3
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 3

Người dùng Online: Lượt truy cập: