Tìm kiếm


 Quảng cáo
Đóng

 TIN TỨC
TRƯỜNG NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT CÀ MAU TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

[ Cập nhật vào ngày (16/12/2019) ] - [ Số lần xem: 131 ]Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 19/10/2019 Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). 

Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 89 năm qua, Hội phụ nữ Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Với  hình ảnh người phụ nữ thời kì mới  “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” luôn là động lực để chị em tiếp tục phấn đấu, trau dồi, tìm tòi ra cái mới và những sáng kiến hữu ích để áp dụng nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo đồng chí Nguyễn Nga hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của lực lượng CB-GV-NV nữ trong thời gian qua, bày tỏ mong muốn tập thể phải luôn luôn lấy đoàn kết làm nền tảng, biết vượt lên bản thân, phấn đấu thi đua dạy tốt- học tốt cùng đưa nhà trường ngày một phát triển hơn, xứng đáng với nhiệm vụ mà đảng và nhà nước đã giao phó.

Qua buổi họp mặt là dịp để nhắc lại những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên, khích lệ chị em tiếp tục cố gắng tự học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao năng lực công tác, mạnh dạn áp dụng những kiến thức thu nhận được vào thực tiễn công việc và cuộc sống hàng ngày; khắc phục tính tự ty, bảo thủ phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Cà Mau trong thời gian tới.

Bên cạnh đó Ban chấp hành công đoàn còn tổ chức hoạt động giao lưu cầu lông cho nữ CB-GV-NV và nữ học sinh của trường. 

Hình 1 - 20.10.jpg

Các đội tham gia thi đấu

Hình 2 - 20.10.jpg

Hai đội đạt giải nhất và giải nhì

Tham gia thi đấu gồm có 13 đội, các đội hăng hái tham gia với tinh thần vui vẻ, phấn khởi tạo không khí ấm áp của ngày 20/10.

Kết thúc cuộc thi các đội đã xuất sắc giành được giải cao

Giải nhất thuộc về đội Trịnh Mộng Nghi – Lê Thị Ngọc.

Giải nhì thuộc về đội Lê Hồng Nhung – Phan Nguyễn Thanh Thảo.

Hai giải ba thuộc về đội Trần Huyền Trân –Nguyễn Thị Thủy và đội Dương Ngọc Trân – Lê Thị Ngọc Trâm.

Hoạt động đã diễn ra sôi động, qua đó đã mang lại những giây phút thư giản cho người tham dự. Đây thực sự là sân chơi bổ ích khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa giáo viên và học sinh trong nhà trường. Tiếp thêm động lực cho CB-GV-NV và học sinh phấn đấu giành nhiều kết quả cao nhất trong năm học mới.
Người viết: Giã Tố QuyênCác ý kiến của bạn đọc Hiển thị video trang chủ
Đóng


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 8
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 8

Người dùng Online: Lượt truy cập: