Tìm kiếm


 Quảng cáo
Đóng

 Hoạt động phong trào

 

 HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

 

     Phong trào văn nghệ với đối tượng học sinh khiếm thính là một vấn đề hết sức khó khăn.Do khiếm khuyết về khả năng nghe nên âm nhạc đối với các em chỉ là con số 0 và múa là một việc chưa bao giờ hình thành trong tâm trí các em. Bằng hết khả năng và lòng yêu nghề sộng thêm sự đam mê âm nhạc đã giúp Thầy giáo (Cô giáo) mạnh dạn khơi dậy lòng đam mê của các em thông qua các bài múa được chiếu trên màn ảnh rộng của trường, các chương trình ca nhạc thiếu nhi... Từ đó tạo cho các em niềm đam mê âm nhạc.Tuy gặp rất nhiều khó khăn nhưng Thầy giáo (Cô giáo) không nản lòng, cố gắng giúp các em trở thành những diễn viên múa giỏi. Sự nỗ lực đó đã có kết quả như:

     - Trong 3 năm 2011-2014 tham gia hội thi văn nghệ " Liên hoan Tiếng hát trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" do Nhà thiếu nhi Tỉnh tổ chức. Kết quả đạt được: 2 giải Nhất toàn đoàn và 1 giải nhì toàn đoàn.

       + Năm 2013 tham gia hội thi " Tiếng hát dân ca nghành giáo dục" do Công đoàn Ngành tổ chức. Kết quả đạt được: Giải ba toàn đoàn.

      + Trong năm 2013-2014 phối hợp với nhà trường cho học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ nhân kỉ niệm " Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người " với chủ đề " Giáo dục và khuyết tật" được Phòng giáo dục tổ chức tại Trường Nguyễn Văn Trỗi của Tỉnh. Kết quả nhận được nhiều lời khen ngợi từ các cấp Lãnh đạo, sự yêu mến của các thầy giáo, cô giáo và bạn bè cùng trang lứa.

      + Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2014 đoàn thanh niên cũng đã tổ chức cho học sinh thi vẽ tranh, viết báo tường và tham gia múa minh họa  " Hội thi: Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2014" cùng với tập thể giáo viên của trường. Kết quả: đạt giả Nhì toàn đoàn.

      + Năm 2014 tham gia Hội thi " Tiếng hát tuổi trẻ khối dân chính Đảng" do đoàn khối Tỉnh Cà Mau tổ chức. Kết quả đạt được: Giải nhì toàn đoàn   

     + Kết hợp với chi đoàn Trường THPT Cà Mau, THPT Hồ Thị Kỷ, THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Cao đẳng sư phạm, Trung cấp kinh tế kĩ thuật... tổ chức các buổi giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi...

 

 

 

 

 

 
 Hiển thị video trang chủ
Đóng


 Bình chọn Thống kê

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 15
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 15

Người dùng Online: Lượt truy cập: